Return to site

เว็บแทงมวยโปรโมชั่นดีๆ ชวนมองเกินต้านทาน! ปัจจุบันของ "คุ้นชิน แจ-อึน" ดารานางแบบตัวท็อปอีสปอร์ตส์ดินแดนกิมจิ

ภายหลังจากเลื่องลือเป็นดอกไม้เพลิงแตก จากผลงานถ่ายแบบดึงดูดใจ และก็สร้างสีสันให้กับแวดวง E-Sports บนแผ่นดินกำเนิด จนกระทั่งกระแสได้รับความนิยมไปทั่วทวีปเอเชียสำหรับ เคยชิน แจ-อึน ดารานางแบบน่าหลงใหลชาวประเทศเกาหลีใต้

ปัจจุบัน ซูเปอร์โมเดลสาววัย 28 ปี ยังคงลงรูป รวมทั้งคลิปเคลื่อน ชั่วชีวิตทุกวันแล้วก็การทำงาน ให้แฟนๆได้หัวใจสั่นสะเทือนอีกทั้งอินสตาเอ็งรม zennyrt จนกระทั่งยอดฟอลโลว์ของคุณพุ่งขึ้นไปสู่หลัก 1.9 ล้านคนเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย
ซึ่งเมื่อตอนอาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมา สาวแจ-อึน ได้ลงรูปในชุดบิกินี่สีดำ รวมทั้งสีขาวตัวจิ๋วสุดเสียวซ่าน พร้อมด้วยได้ได้โอกาสไปขับขี่รถแข่งขันในสนามเพื่อประชาสัมพันธ์การแข่งขันชิงชัยรายการมอเตอร์สปอร์ตของประเทศเกาหลีใต้ รวมถึงโปรโมทเกมออนไลน์ปัจจุบันที่คุณเป็นพรีเซนเตอร์ในท่วงทีสุดน่าหลงใหลอีกด้วย
สำหรับ คุ้นชิน แจ-อึน คุณส่งผลงานในแวดวงหรรษาสายดารานางแบบมาอย่างโชกโชน แล้วก็ยังมีหน้าที่ในด้าน E-Sports หรือเกมออนไลน์ของประเทศเกาหลีใต้ โดยแจ-อึน เซ็นสัญญาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับเกมดังอย่าง Sudden Attack และก็มีช่องทางสำหรับการติดต่อสื่อสารกับแฟนๆทาง Twitch และก็ Youtube
ด้วยใบหน้าที่สวยหวานสไตล์สาวประเทศเกาหลี มากับรูปร่างที่โค้งเว้าเพอร์เฟ็ค ทำให้คุณขึ้นปกวารสารน่ามองมาแล้วมาก โดยเฉพาะ Maxim Korea ที่ขายหมดเกลี้ยงแผงครั้งใดก็ตามคุณถูกทาบให้แสดงตัว

ส่วนเทคนิคการดูแลรักษารูปร่างให้เป๊ะทรมาทรกรรมหัวใจชายแบบงี้ แจ-อึนเปิดเผยว่าคุณชอบหาเวลาเข้าฟิตเนสบ้าง แม้กระนั้นสำคัญๆเป็นกินอาหารที่มีคุณประโยชน์แล้วก็พักให้พอเพียง ส่วนกิจกรรมกีฬาที่คุณถนัด เป็นต้นว่า ว่าย และก็เซิร์ฟกระดาน ส่วน กอล์ฟ เป็นกีฬาปัจจุบันที่คุณได้เริ่มได้โอกาสไปออกรอบมาบ้างแล้วเช่นกัน เกมส์ออนไลน์ ได้เงินจริง

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly